BIỆT THỰ PHÙNG KHOANG

Cập nhật: 2019-01-07

KHU ĐÔ THỊ MỚI PHÙNG KHOANG

Biệt thự trung tâm - Nâng tầm đẳng cấp

************HOT************
Chuẩn bị mở bán 32 căn biệt thự cuối cùng tại các dãy TT01 và TT03
Gọi ngay: 07875 66 838

Tổng quan dự án


Tên dự án: Khu đô thị mới Phùng Khoang
Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
Địa chỉ: Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm và Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Đường Tố Hữu, Hà Nội
Diện tích quy hoạch: 46.1 ha
Các khu chức năng chính: Khu phức hợp khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, biệt thự, và căn hộ cao cấp.
Hình thức bàn giao: Sổ đỏI. Căn cứ pháp lý

 

– Quyết định số 17/2007/QĐ-UBND Tp Hà Nội ngày 26/1/2007về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết khu ĐTM Phùng Khoang tỷ lệ 1/500.

– Quyết định số 2580/QĐ-UBND Tp Hà Nội ngày 15/12/2008 về việc cho phép đầu tư Dự án xây dựng Khu ĐTM Phùng Khoang huyện Từ Liêm và quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội.
 

II. Thông tin về khu đô thị mới Phùng Khoang - TP.Hà Nội

 

1. Vị trí, ranh giới và quy mô quy hoạch

– Địa điểm: Thôn Phùng Khoang – xã Mễ Trì – huyện Từ Liêm và xã Trung Văn – phường Nhân Chính – Thanh Xuân Bắc – quận Thanh Xuân và – TP. Hà Nội.

– Ranh giới:

+ Phía Nam và tây nam giáp đường Lương Thế Vinh

+ Phía Tây Bắc giáp khu luyện tập thể thao và vui chơi giải trí Mễ Trì

+ Phía Đông, Đông Nam giáp khu nhà ở phường Thanh Xuân Bắc và đường quy hoạch dự án.2. Quy hoạch kiến trúc cảnh quan
 

– Mục đích: xây dựng khu ĐTM hiện đại, có cảnh quan hài hoà với khu công viên hồ điều hoà của thành phố.

– Trên các trục đường quy hoạch lớn, bố trí công trình nhà ở cao tầng, có chiều cao thay đổi tạo nhịp điệu cho tuyến phố. Xen kẽ có bố trí nhà biệt thự thấp tầng để làm phong phú đa dạng về mặt không gian.

– Khách sạn hiện đại ở phía Bắc đường Lê Văn Lương cạnh hồ điều hoà, có vị trí, quy mô, chiều cao, hình thức công trình hài hoà với cảnh quan của khu công viên, môi trường sinh thái xung quanh.

– Tổ chức theo trục không gian Đông – Tây: nối kết giữa khu nhà ở thấp tầng và khu nhà ở cao tầng tạo cảnh quan và tầm nhìn trong KĐT. Các công trình nhà trẻ , trường học đều bố trí hệ thống sân chơi, cây xanh tạo cảnh quan môi trường sư phạm tốt cho dạy và học.

– Các khu nhà biệt thự được bố trí găn liền với các khu cây xanh, giữa các khu nhà đều có các lõi cây xanh vườn hoa nhằm tạo môi trường cảnh quan không gian kiến trúc sinh động.

– Hệ thống cây xanh tập trung, cây xanh đường phố được liên kết với nhau theo tổ hợp thống nhất.3. Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật
 

3.1. Quy hoạch giao thông:
 

– Đường khu vực rộng 40m gồm 2 dải xe chạy, mỗi dải rộng 11,25m, dải phân cách rộng 3m, vỉa hè mỗi bên rộng 7,25m.

– Đường phân khu vực rộng 30m, lòng đường rộng 15m, vỉa hè mỗi bên rộng 7,5m.

– Các tuyến đường nhánh rộng từ 13,5 – 20m, dải phân cách giữa các tuyến đường rộng từ 1,5 – 2,5m.

– Đường vào nhà có bề rộng dưới 11,5m được thiết kế đến tận công trình xây dựng.

– Giao thông công cộng:

+ Các tuyến xe buýt được bố trí trên các tuyến đường chính, tập trung nhiều công trình dịch vụ có nhu cầu đi lại lớn. Vị trí các tuyến xe buýt và điểm dừng, ga tàu điện ngầm và nổi sẽ được xác định theo quy hoạch mạng lưới giao thông công cộng của thành phố.

+ Bãi đỗ xe: gồm 01 bãi đỗ xe, có thể sẽ được xây cao tầng để tiết kiệm đất và đảm bảo nhu cầu đỗ xe cho toàn khu trong tương lai.
 3.2. Quy hoạch cấp, thoát nước:

 

– Thoát nước mưa: là hệ thống thoát nước riêng, trục chính dọc theo đường Lương Thế Vinh, dọc đường Lê Văn Lương kéo dài rồi đấu nối vào trục thoát nước trên đường Lê Văn Lương và thoát vào mương Mễ Trì.

– Cấp nước: mạng ống phân phối chính có đường kính D100mm – 200mm với tiêu chuẩn 200lít nước/ người/ngày và mạng phân phối nhánh 90mm đưa nước đến từng hộ dân.

– Các họng nước chữa cháy được bố trí dọc theo tuyến đường dẫn nước, tại hồ điều hoà cũng bố trí các hố thu nước phục vụ hệ thống cứu hoả của thành phố.

– Cấp điện: Nguồn điện trung thế cấp cho khu đô thị được lấy từ trạm 110/22KV Thanh Xuân, rồi dẫn về cáp trạm biến thế 22/0.4KV được đặt tại trung tâm các phụ tải và gần đường để tiện cho việc thi công; đối với các nhà cao tầng có phụ tải lớn thì trạm biến thế được bố trí ngay trong tầng trệt của toà nhà. Các tuyến trung, hạ thế được thiết kế đi bằng cáp ngầm.

– Thoát nước: hệ thống thoát nước bẩn được thiết kế theo cống riêng và thoát về trạm xử lý Phú Đô và Yên Xá, nước thải được xử lý trước khi được xả vào hệ thống thoát nước chung của khu vực.

– Vệ sinh môi trường: Đối với khu nhà cao tầng, hệ thống rác được xây dựng từ trên tầng cao xuống bể rác cho từng nguyên đơn, xe rác sẽ thu rác trực tiếp từ các bể rác này. Đối với các công trình công cộng và trường học, các thùng rác được bố trí dọc các tuyến đường.

Làm việc trực tiếp cùng Chủ đầu tư -  Tập đoàn Nam Cường để được:

     Cung cấp các thông tin chiết khấu nhanh nhất, chính xác nhất.
     Hỗ trợ thủ tục cho khách hang từ khi ký đặt cọc đến khi nhận nhà.

Thông tin chi tiết và chính xác nhất về bảng giá xin liên hệ Hotline 07875.66.838

Nhận tin khuyến mại từ chủ đầu tư

Có thể bạn quan tâm