THIÊT KẾ AN PHÚ SHOP VILLA

Cập nhật: 2018-07-03

Biệt thự nhà phố trong lòng khu đô thị Xanh

Cập nhật: 2018-07-03

Biệt thự nhà phố đang là mô hình chiếm lĩnh thị trường vì tính năng linh hoạt giữa an cư và đầu tư, thế nhưng trước khi quyết định xuống tiền lựa chọn loại hình bất động sản này, người mua nhà nên cân nhắc lựa chọn những dự án đáp ứng được tiêu chuẩn sống hiện đại và có tiềm năng sinh lời lâu dài trong những khu đô thị được đầu tư đồng bộ.

Bất động sản Hà Đông tăng nhiệt sau lễ khởi công Aeon Mall

Cập nhật: 2018-07-03

Vài năm gần đây, thị trường BĐS khu vực Hà Đông có sức hấp dẫn đặc biệt nhờ hệ thống hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích. Đặc biệt, sau lễ khởi công xây dựng AEON MALL vào ngày 11/3 vừa qua, các dự án bất động sản khu vực này đang có dấu hiệu tăng nhiệt không ngừng.

Mô hình nhà phố kiểu mới Shop Villa

Cập nhật: 2018-07-03

Biệt thự thương mại Shop-villa – bước tiến mới đáng giá từ mô hình nhà phố thương mại Shop-house đang trở thành loại hình sản phẩm bất động sản hút khách bởi lợi ích đầu tư lớn khi cùng lúc đáp ứng được 2 tiêu chí: An cư và Kinh doanh sinh lời với thiết kế ưu việt và tiện ích hoàn hảo. 

Hậu cháy Chung cư Carina, dòng tiền tìm đến phân khúc đất nền

Cập nhật: 2018-07-03

Vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại Chung cư Carina (quận 8, TP.HCM) vừa qua đã có tác động đến thị trường bất động sản, khi dòng tiền đang chuyển hướng mạnh hơn vào phân khúc đất nền, thay vì căn hộ.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ MẶT PHỐ HÀ NỘI SIÊU LỢI NHUẬN – AN PHÚ SHOP-VILLA

Cập nhật: 2018-06-29

Lấy cảm hứng từ ý tưởng sống xanh an lành trong lòng phố “business park” – một phong cách sống cân bằng giữa hơi thở hiện đại nhưng vẫn kết nối tối đa cùng thiên nhiên, Tập đoàn Nam Cường giới thiệu mô hình biệt thự thương mại An Phú Shop-villa.

Cập nhật hình ảnh nhà mẫu An Phú Shop Villa ngày 09/08/2017

Cập nhật: 2018-06-29

Nhà mẫu căn biệt thự An Phú Shop Villa, mô hình biệt thự kinh doanh ưu việt, mang lại lợi ích gấp đôi cho gia chủ!

1 | 2 »

Nhận tin khuyến mại từ chủ đầu tư

Có thể bạn quan tâm

Kết nối với chúng tôi qua FACEBOOK
07875 66 838