NGẮM MƯA SAO BĂNG RỰC RỠ TỪ AN PHÚ SHOP VILLA 

Cập nhật: 2018-06-29

 NGẮM MƯA SAO BĂNG RỰC RỠ TỪ AN PHÚ SHOP VILLA 
 

Là hiện tượng kỳ thú xảy ra khi trái đất tiếp xúc với đuôi sao chổi Swiff – Tuttle, “Bữa tiệc ánh sáng mưa sao băng” Perseid diễn ra vào rạng sáng ngày 13/8 đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội. 

Sở hữu môi trường sinh thái trong lành với những khoảng không gian rộng lớn, độ đậm đặc về đêm lý tưởng, công viên Thiên Văn học ngoài trời tại Khu đô thị Dương Nội là nơi lý tưởng để quan sát sự kiện thú vị trên.

Một ý tưởng độc đáo đủ sức tạo nên sự khác biệt chính là nhân tố “chiến thắng” trong kinh doanh. Và Công viên Thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á nằm kế bên An Phú Shop-villa chính là một trong những ý tưởng độc đáo đó. Là nơi tổ chức các hoạt động khám phá không gian vũ trụ, hội tụ cộng đồng những người yêu thích khoa học, công viên rộng 12ha ngay Khu đô thị Dương Nội là địa điểm lý tưởng của cộng đồng trí thức mới, văn minh, đem đến nguồn khách hàng tập trung và đều đặn cho hoạt động kinh doanh của chủ nhân. “Bữa tiệc ánh sáng mưa sao băng” mở đầu cho chuỗi sự kiện độc đáo và khác biệt kể trên.

Thông tin sự kiện tại đây:

Thời gian: Từ 21h tối thứ 7, ngày 12/8/2017 đến sáng Chủ nhật 13/8/2017.
 Địa điểm: Công viên Thiên Văn Học, KĐT Dương Nội, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. 
Miễn phí vào cửa cho tất cả các bạn yêu thiên văn.
Đơn vị tổ chức: Viện Vật lý địa cầu – Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam, Hội người yêu thích Thiên văn học phối hợp với Tập đoàn Nam Cường

--
Nhanh tay sở hữu để tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn
AN PHÚ SHOP-VILLA - AN GIA THỊNH VƯỢNG
Địa chỉ: KĐT Dương Nội, đường Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

 Hotline: 0915 436 388
Websitehttp://tapdoannamcuong.com.vn/

Nhận tin khuyến mại từ chủ đầu tư

Có thể bạn quan tâm