Cập nhật hình ảnh nhà mẫu An Phú Shop Villa ngày 09/08/2017

Cập nhật: 2018-06-29

AN PHÚ SHOP- VILLA - HẤP LỰC MẠNH MẼ TỪ MÔ HÌNH ĐÔ THỊ XANH 

Là biệt thự thương mại đầu tiên được xây dựng tại đô thị định hướng cân bằng năng lượng (Zero-Energy) đầu tiên tại Việt Nam, An Phú Shop-villa đem đến khả năng khai thác cho thuê và kinh doanh tốt từ dân cư nội khu cùng nguồn khách hàng tập trung và đều đặn của siêu đô thị Aeon Mall Hà Đông liền kề. Chính vì vậy, dự án ngày càng nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ giới đầu tư.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của căn biệt thự mẫu An Phú Shop Villa!

Các phòng được thiết kế để lấy tối đa ánh mặt trời, mang đến sức sống tươi mới cho mỗi góc của căn phòng.
Phòng khách chan hòa ánh nắng, bình minh mang đến cảm giác tràn đầy năng lượng cho một ngày mới bắt đầu.
 Với tâm nguyện đem đến cho cộng đồng một lối sống Xanh An Lành và một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, sản phẩm biệt thự An Phú Shop-villa ra đời với sứ mệnh làm thỏa mãn tối đa những tiêu chuẩn mới về phong cách sống hiện đại. Nơi đây vừa là tổ ấm an cư, để gia đình bạn cùng tận hưởng cuộc sống an lành, với đầy đủ tiện tích vượt trội, vừa đảm bảo đem lại lợi nhuận hàng tháng từ việc kinh doanh.

Phòng bếp được thiết kế tách biệt với phòng khách,có cửa sổ thoáng mát và không gian sinh hoạt rộng rãi, kết hợp sự tiện nghi, sự ấm áp và sự thư giãn cho gia chủ.

                               

Với lý tưởng mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi và thoải mái, mỗi phòng ngủ chính của An Phú shop villa đều được thiết kế nhà vệ sinh bên trong riêng biệt. Hoàn hảo hơn, mỗi phòng đều bố trí một góc nhỏ xinh cho việc cất gọn quần áo và thay đồ.

Một góc phòng ngủ căn biệt thự An Phú Shop Villa


 

Những điều tuyệt vời khi bạn chọn mua dự biệt thự An Phú Shop Villa - Dương Nội  - Hà Đông

1. Khả năng khai thác cho thuê tốt, thu nhâp ổn định hàng tháng, thanh khoản dễ dàng.
 

2. Cho phép nhà đầu tư linh hoạt phương án sử dụng biệt thự: vừa sinh sống vừa cho thuê, hoặc vừa sinh sống vừa kinh doanh, hoặc thậm chí hưởng lợi từ khả năng tăng giá trị bất động sản.
 

3. Dự án được đặt trong môi trường sống hiện đại nhưng an lành với hệ sinh thái xanh.


Mọi chi tiết xin liên hệ: Tập đoàn Nam Cường - Hotline 0915.436.388

Nhận tin khuyến mại từ chủ đầu tư

Có thể bạn quan tâm