Đợt sóng nguồn cung biệt thự phía Tây Hà Nội giai đoạn 6 tháng cuối năm 2017

Cập nhật: 2018-06-29

Thị trường bất động sản phía Tây đã tạo sóng với những con số đầy ấn tượng trong hai quý đầu năm 2017. Đặc biệt, trong quý II/2017 sự gia tăng trong nguồn cung phân khúc biệt thự với nhiều sản phẩm chất lượng đã tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản cả nước.

Biệt thự Hà Đông được quan tâm nhiều

Thống kê của CBRE, trong qúy II/2017 thị trường bất động sản đã có nhiều diễn biến tích cực. Trong đó, nguồn cung biệt thự, liền kề tại Hà Nội đang có chiều hướng gia tăng với con số ấn tượng với mức tăng 4,8% theo quý và 15,8% theo năm. Các quận như Đống Đa, Từ Liêm, Hà Đông và Thanh Xuân đều ghi nhận mức giá tăng từ 0,8% - 6% so với quý trước.

Đặc biệt tại khu vực Hà Đông, nhiều dự án quy mô đang được quan tâm nhiều với tiến độ xây dựng nhanh chóng. Dựa trên thực tế trên thị trường sáu tháng đầu năm cho thấy, tốc độ hàng bán ra thành công tại các dự án trên khá tốt, thậm chí có nơi tốt hơn thời điểm cùng kỳ năm 2016. Trong đó, đáng chú ý là các sản phẩm biệt thự của Tập đoàn Nam Cường trong Khu đô thị Dương Nội: An Phú Shop-villa, An Khang Villa...bán hết 90% trong đợt mở bán giai đoạn 1.

Biệt thự kinh doanh có giá trị “kim cương nhân đôi” hút khách

Với giá bán hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính, cộng với tâm lý sở hữu nhà mặt đất của nhiều người, các sản phẩm biệt thự, liền kề khu vực phía Tây Hà Nội đang trở thành điểm sáng trên thị trường. Đặc biệt, với lợi thế về hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ và các chính sách ưu đãi hấp dẫn, An Phú Shop villa là nguồn biệt thự chất lượng bổ sung cho thị trường nửa cuối năm 2017 và đang gây được sức hút mạnh mẽ với khách hàng.

Được biết, chương trình tặng kim cương trị giá lên đến 110 triệu đồng cho khách hàng khi sở hữu biệt thự An Phú Shop villa áp dụng cho chỉ tối đa 30 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công từ ngày 19/6/2017 đến 30/10/2017. Không chỉ vậy, trong giai đoạn này còn được chủ đầu tư còn áp dụng mức chiết khấu lên đến 4,5% tùy vào tiến độ thanh toán, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 15 tháng.

Nằm trong Khu đô thị Dương Nội đã được đầu tư đồng bộ, bên cạnh trục đường huyết mạch Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), An Phú Shop villa có những lợi thế về hạ tầng giao thông và tiện ích hiện đại nội và ngoại khu. Ngay từ đầu năm 2017, nhiều chuyên gia đã dự báo về việc bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội, trong đó có quận Hà Ðông tiếp tục là khu vực trọng điểm của phân khúc biệt thự, nhà phố, liền kề. Trong những năm qua, hạ tầng giao thông với các tuyến giao thông trọng điểm như Tố Hữu - Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Ðông, quốc lộ 6A, Ðại lộ Thăng Long... đã và đang hoàn thiện để phục vụ nhu cầu của người dân.

Cùng với đó, các tiện ích cuộc sống hiện đại và đặc biệt cũng đang dần hình thành với những công trình quy mô như: trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, công viên Thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á rộng 12ha, hồ điều hòa 6ha mặt nước, bệnh viện quốc tế Nam Cường, bệnh viện quốc tế Hà Đông, hệ thống trường học liên cấp công lập chất lượng... thu hút lượng lớn cư dân về khu vực này sinh sống.

              Mô hình biệt thự kinh doanh An Phú Shop Villa tại KĐT Dương Nội - Hà Đông

Với những lợi thế vượt trội về hạ tầng và chính sách, biệt thự An Phú Shop villa nói riêng và biệt thự Hà Đông nói chung dự kiến sẽ tiếp tục hút khách và tăng nhiệt cho giao dịch biệt thự nửa cuối năm 2017.

Thông tin chi tiết về dự án xem tại: http://tapdoannamcuong.com.vn/khu-biet-thu-1/bt-an-phu-shop-villas-133
Hoặc liên hệ hotline: 0915.436.388


 

Nhận tin khuyến mại từ chủ đầu tư

Có thể bạn quan tâm